FORGOT YOUR DETAILS?

Condotel-Grand-World-8
condotel-grand-world6
Condotel-Grand-World-1
PREV
NEXT

Chính Sách Đầu Tư Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc là tổ hợp nhiều hạng mục đầu tư bất động sản nổi trội tại Phú Quốc với sự hiện diện của nhiều hạng mục đầu tư như: khu du lịch và Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, dự án Grand World tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài - Phú Quốc, một trong những bãi biển được đánh giá cao về độ hoang sơ, nguyên sinh.

Phú Quốc đang chứng minh giá trị đầu tư của mình với nhiều dự án bất động sản nổi trội và hấp dẫn, chỉ còn 2 năm nữa là cơ hội đặc khu kinh tế sẽ đến với Phú Quốc, đây sẽ là cú huých rất lớn đưa bất động sản tại Phú Quốc tiến tới một đẳng cấp đầu tư mới, Dự án Grand World Phú Quốc như một viên ngọc đầy hấp dẫn cuốn hút nhà đầu tư đến với mình.

Thông Tin Tổng Quan

♦  Chủ đầu tư: Đang cập nhật

♦  Tên dự án: Grand World Phú Quốc

♦  Vị trí: Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

♦  Tổng diện tích: 85,3ha

♦  Tổng vốn đầu tư: 5.000 tỷ đồng 

♦  Sản phẩm: 447 Biệt thự – 104 Bungalows – 496 Phòng KS – 600 condotel

♦  Mật độ cây xanh, giao thông & dịch vụ tiện ích: 82%

♦  Đơn vị thiết kế: PTW (Australia)

♦  Đơn vị quản lý – vận hành: AHS (Thailand)

Condotel-Grand-World-9

Lý Do Nên Lựa Chọn Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc không chỉ được đánh giá cao về khả năng đầu tư sinh lời dài hạn, mà còn hơn thế dự án có tiềm năng đầu tư lâu dài và thanh khoản hấp dẫn, với một siêu phẩm thực sự thì thu hút nhà đầu tư đến với mình là điều hoàn toàn có thể dự đoán được.

  • Vị trí dự án hấp dẫn: Nằm tại đặc khu kinh tế trong tương lai gần, là trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc thời điểm hiện tại
  • Cầu nối của Việt nam với khu vực: Là dự án có vị trí cầu nối quan trọng đưa Việt Nam tới gần hơn với những khu vực khác của Đông Nam Á như: Thái lan, Sin - ga - pore ....
  • Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo: Bãi Dài là một trong những bãi biển nguyên sinh và hoang sơ nhất của Phú Quốc, với làn nước trong xanh, hệ sinh thái phong phú.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện: Bãi dài từ lâu đã là trung tâm phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng, đây còn là trung tâm hành chính sầm uất của cả đảo ngọc.
  • Giá Book phòng tại Phú Quốc luôn cao: Thời điểm hiện tại giá phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn dao động ở mức 200 - 250USD/đêm, cùng với công suất Full phòng lên tới 70%. Phú Quốc không thua kém bất cứ tỉnh thành du lịch nào cả.
  • Nguồn lợi từ Đặc khu kinh tế: Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế, thời điểm hiện tại nguồn vốn đổ vào Phú Quốc đã đạt tới con số 8 tỷ USD, với những cái tên chủ đầu tư uy tín bậc nhất cả nước như: Vin Group, BIM Group, SEO Group Hay Sun group.

Chính Sách Đầu Tư Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc cho phép nhà đầu tư lựa chọn 1 trong 2 hình thức đầu tư khác nhau, điều này mở ra cơ hội đầu tư lớn hơn, cũng như linh hoạt hơn cho nhà đầu tư, dự án là đầu tàu trong việc mở ra nhiều cơ hội đầu tư vào phân khúc cao cấp cho nhà đầu tư bất động sản trung và vừa.

♣  Nhận 85% lợi nhuận hàng năm sau thuế nhưng không thấp hơn 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm (chưa VAT) – Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày Quý khách thanh toán đủ 100%  giá trị biệt thự (gồm VAT)

♣  Nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự (khấu trừ vào HĐMB) và được chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm – Thời gian cam kết: Lâu dài kể từ ngày Quý khách thanh toán đủ 95% giá bán biệt thự (gồm VAT)và biệt thự đã được bàn giao.

♣  Quyền lợi dành riêng cho chủ sở hữu: Tận hưởng 20 đêm miễn phí/năm & Được giảm 15% giá thuê biệt thự cho 20 đêm tiếp theo

♣  Quý khách được hỗ trợ vay vốn 50% tổng giá trị hợp đồng mua bán trong tối đa 10 năm, lãi suất 0% & Ân hạn nợ gốc trong 10 tháng kể từ ngày giải ngân.

♣  Tiến độ thanh toán biệt thự Grand World Phú Quốc linh hoạt, chiết khấu 3.5% hoặc 1.5% trên giá trị hợp đồng khi Quý khách hàng thanh toán 70% hoặc 50% giá trị hợp đồng (tương ứng)

TOP